SOLA


ĐAM MÊ SỰ CHÍNH XÁC

 

Hơn 60 năm qua, Nhãn hiệu SOLA được biết đến với những loại dụng cụ đo có độ chính xác hoàn hảo. Là chuyên gia trong lĩnh vực đo lường và đánh dấu, SOLA sản xuất đa dạng các loại sản phẩm để hỗ trợ cho các thợ xây trên những công trường xây dựng. SOLA đã không ngừng phát triển và tối ưu hóa các sản phẩm của mình để có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng hiện đang sử dụng sản phẩm mang nhãn hiệu SOLA.Điểm nổi bật của dòng sản phẩm SOLA là tính đơn giản, hiệu quả và độ chính xác cao. Những đổi mới của SOLA đang từng bước thiết lập thành những tiêu chuẩn đo lường được ứng dụng trong ngành kỹ thuật dân dụng và xây dựng nội thất. Là nhà cung cấp thước thủy cao cấp hàng đầu của thị trường Áo, SOLA cung cấp đa dạng các loại sản phẩm bao gồm thước thẳng, thước xoa, thước cuộn dài và ngắn, thước ke, các dụng cụ đánh dấu, máy đo khoảng cách bằng laser và một chương trình laser tùy chỉnh.

 

SOLA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI


Thương hiệu SOLA có mặt trên toàn cầu ở 70 quốc gia. SOLA điều hành các công ty trực thuộc tại Áo, Đức, Thụy Sĩ, Hungary, Mỹ cùng với các đối tác khác ở 29 quốc gia khắp nơi trên thế giới.

 

75% sản phẩm SOLA được sản xuất tại Götzis / Áo. Ngay tại Trụ Sở Chính của SOLA hiện có 200 nhân viên đang làm việc ở những bộ phận phát triển, sản xuất và phân phối dòng sản phẩm của SOLA với hơn 1.500 mã hàng.

 

SOLA đã tự đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng rất cao đối với sản phẩm do họ sản xuất và trực tiếp thực hiện giám sát ngay tại các phòng thí nghiệm đặt tại trụ sở chính của SOLA cùng với thiết bị kiểm tra tiêu chuẩn.