KAWASAKI


KAWASAKI – DỤNG CỤ DÙNG KHÍ NÉN CỦA NHẬT BẢN

MRO tự hào là nhà phân phối độc quyền chính thức của Kawasaki Machinery tại Việt Nam từ năm 2005.

Được thành lập từ năm 1969, Kawasaki Machinery là công ty chuyên cung cấp sản phẩm dụng cụ dùng khí nén mang thương hiệu “KPT/KAWASAKI”với các dòng sản phẩm được bán ở khắp nơi trên thế giới hơn 40 năm qua.

Kawasaki – Sản phẩm chất lượng Nhật Bản

Tất cả những sản phẩm mang nhãn hiệu Kawasaki đều được sản xuất tại Nhật Bản với nguyên liệu đã được kiểm soát về chất lượng cùng với quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ, thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Kawasaki liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, ứng dụng công nghệ mới vào việc phát triển sản phẩm và đưa ra thị trường những sản phẩm mới với mức giá cả ngày càng cạnh tranh.

Kawasaki – Một thương hiệu đa dạng về sản phẩm

Với hơn 200 dòng sản phẩm khác nhau, Kawasaki có thể đáp ứng phần lớn những yêu cầu của người sử dụng về sản phẩm dụng cụ dùng khí nén trong các ngành công nghiệp, ô tô, xây dựng, sản xuất, ngành chế biến gỗ và những ngành công nghiệp hỗ trợ khác.

Kawasaki – Giao hàng nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

Phần lớn những sản phẩm của Kawasaki đều có kế hoạch sản xuất trước và giữ tại kho hàng của Nhà máy Kawasaki Machinery tại Tokyo, Nhật Bản để đảm bảo cho việc giao hàng nhanh nhất có thể. Kawasaki cam kết cung cấp linh kiện, phụ tùng thay thế cho sữa chữa nhanh nhất thông qua Nhà Phân Phối Chính thức do Kawasaki chỉ định các tại mỗi quốc gia (Đại diện là Công ty MRO tại Việt Nam) nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho những Khách Hàng đang sử dụng sản phẩm của Kawasaki.