MRO không ngừng phát triển quan hệ hợp tác dài lâu với các đối tác, xây dựng và hỗ trợ hệ thống đại lý, phát triển nhằm đảm bảo khả năng thành công của các đối tác khi làm đại lý của MRO. Công tác hỗ trợ và phát triển đại lý của MRO được thực hiện thông qua nhiều hoạt động đa dạng và linh hoạt.

Tiếp thị sản phẩm

Tiếp thị sản phẩm là một phần rất quan trọng việc tổ chức bán hàng nhằm giới thiệu sản phẩm đến người sử dụng. Chúng tôi luôn có sẵn một đội ngũ tiếp thị nhằm phục vụ kịp thời cho các dịch vụ hỗ trợ đại lý, chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và phát triển ngành hàng để có thể hỗ trợ đại lý tốt nhất.

Hỗ trợ bán hàng

Kinh nghiệm, kiến thức kỹ thuật và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của MRO chính là những lợi ích mà đối tác và đại lý luôn có được khi hợp tác cùng với chúng tôi. Là những giá trị quan trọng giúp các đại lý có thể nhanh chóng phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trong môi trường kinh doanh hiện đại và nhiều cạnh trạnh như hiện nay.

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm đa dạng là một ưu thể của những dòng sản phẩm do MRO cung cấp. Những nhóm sản phẩm hiện nay mà MRO đang cung cấp có thể  đáp ứng phần lớn những yêu cầu thiết yếu trong việc sản xuất và phát triển trong những nhà máy công nghiệp hiện nay.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

MRO cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành, thường xuyên tổ chức chương trình huấn luyện về sản phẩm cho đại lý, khách hàng, giúp cho việc bán hàng của đại lý trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Để trở thành đại lý của chúng tôi, vui lòng điền thông tin cần thiết vào mẫu yêu cầu. Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng ngay sau khi nhận được thông tin.