SATA

Dẫn đầu thị trường dụng cụ cầm tay bằng sản phẩm SATA TOOLS

SATA là một trong những thương hiệu dụng cụ cầm tay hàng đầu thuộc sở hữu của Tập đoàn Công cụ Apex. Apex Tool Group được thành lập vào tháng 7 năm 2010 với tư cách là một liên doanh kết hợp hai nhà sản xuất công cụ hàng đầu thế giới: Danaher Tool Group và Cooper Tools. Sự kết hợp của 2 đơn vị hàng đầu trong ngành dụng cụ cầm tay này hứa hẹn cung cấp cho khách hàng công nghiệp, thương mại một lựa chọn tuyệt vời với dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay nổi tiếng SATA.

Được hướng dẫn và huấn luyện bởi một đội ngũ của các giám đốc điều hành chuyên ngành dày dặn kinh nghiệm, SATA có khả năng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn, giao hàng kịp thời và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Apex Tool Group cam kết  không ngừng cải tiến sản phẩm bằng cách luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và liên tục cải tiến trong mọi quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm.

Giá trị cốt lõi trong phát triển kinh doanh của Apex Tools  là dẫn đầu thị trường dụng cụ cầm tay bằng sản phẩm SATA. Sản phẩm SATA được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất dụng cụ cầm tay cơ khí lớn nhất thế giới, Tập đoàn Công cụ Apex đã sẵn sàng trở thành một công ty chủ chốt trong thị trường quốc tế. Được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia, Sản phẩm SATA được thiết kế để phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau sử dụng từ xưởng sửa chữa ô tô để bảo trì và sửa chữa nhà máy vv.... Sản phẩm SATA cung cấp nhiều mặt hàng cho khách hàng lựa chọn.

SATA là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng!